TRƯỜNG THCS QUỲNH MAI ĐẠT GIẢI NHẤT CUỘC THI "GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG" NĂM HỌC 2022 - 2023

Chúc mừng đội văn nghệ của trường THCS Quỳnh Mai đã xuất sắc giành giải A1 (Giải Nhất) trong cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" cấp Quận năm 2022 với liên khúc hát múa "Thầy cô và mái trường" và tiếp tục tham gia cuộc thi cấp Thành phố.

Xin được cảm ơn sự cố gắng, hăng say tập luyện của tất cả các bạn học sinh trong đội văn nghệ, cảm ơn sự hỗ trợ của các thầy cô giáo và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh đã góp phần tạo nên thành công cho tiết mục.

Đây thực sự là niềm vui và nguồn động lực to lớn của thầy và trò Nhà trường trong những ngày đầu năm học mới. Chúng ta hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đẹp trong cuộc thi "Giai điệu tuổi hồng" vừa qua.