TRƯỜNG THCS QUỲNH MAI ĐÓN HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2022 - 2023

Năm học 2022 – 2023, trường THCS Quỳnh Mai vui mừng chào đón các bạn học sinh lớp 6. Đây là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu cho sự trưởng thành của các em.

Bởi, phải chia tay với mái trường Tiểu học, chắc hẳn trong các em vẫn còn biết bao niềm bồi hồi, luyến tiếc. Bước chân sang một ngôi trường mới, thầy cô biết rằng trong đầu các em đang tràn ngập muôn vàn câu hỏi vì sao, như thế nào,…

 Trong buổi sáng hôm nay, ánh mắt của các em đã nói lên những cảm xúc bỡ ngỡ, lạ lẫm, xen lẫn sự tò mò, háo hức. Nhưng mong rằng, qua buổi giao lưu, gặp gỡ, trải nghiệm của buổi sáng hôm nay, các em đã phần nào có câu trả lời cho riêng mình.         Lên cấp học mới, suy nghĩ của các em sẽ trưởng thành hơn, mơ ước của các em cũng sẽ to lớn hơn và những thử thách đang đợi các em cũng nhiều hơn. Nhưng các em thương mến, các em đừng ngập ngừng e sợ. Phía sau các em là ánh mắt mẹ cha luôn dõi theo; bên cạnh các em là những người thầy cô ngày đêm dìu dắt, che chở, là những người bạn luôn kề vai sát cánh, chia sẻ buồn vui; và phía trước là bầu trời xanh, là tương lai đang rộng mở chào đón các em.

Hãy tự tin và cố gắng lên các em nhé! Cánh cổng trường Quỳnh Mai thân yêu lại mở ra đón chào một thế hệ học sinh tiếp bước. Trang vở trắng còn thơm mùi giấy mới lại mở ra để chuẩn bị cho một hành trình khám phá tri thức mới. Thầy cô tin rằng, tất cả các em học sinh sẽ viết nên câu chuyện của riêng mình dưới mái trường Quỳnh Mai thân yêu, và đó sẽ là những câu chuyện tràn đầy ý nghĩa và hạnh phúc của học sinh.