TRƯỜNG THCS QUỲNH MAI TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023

Sáng ngày 05/09/2022, thầy và trò trường THCS Quỳnh Mai đã long trọng tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022 - 2023.

Đến dự với thầy và trò nhà trường có các lãnh đạo của Hội Liên hiệp Phụ nữ, Phòng GD&ĐT Quận, lãnh đạo phường Quỳnh Mai, các cơ quan, đoàn thể và đông đảo các bậc phụ huynh của nhà trường.

Mở đầu chương trình là màn diễu hành biểu dương lực lượng và chào đón các em học sinh lớp 6 mới. Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Lương -Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã tuyên bố khai giảng, đọc thư của Chủ tịch nước và đánh trống khai trường. Tại buổi lễ, thầy và trò nhà trường đều thể hiện sự quyết tâm cao, cố gắng phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Đặc biệt, trong buổi lễ có các chương trình văn nghệ rất đặc sắc do các bạn học sinh trong đội văn nghệ của nhà trường biểu diễn.

Chúng ta hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp, đầy ý nghĩa trong ngày khai giảng nhé!